- Dao chặt xương : dùng chặt các loại xương sườn bò, xương ống heo, xương sườn heo và các loại thịt đông lạnh, có thể thái & có thể chặt
- Dao thái : thường dùng cho thái rau củ quả, các loại thịt mềm, thái miếng, thái sợi, không dùng để chặt
- Dao đầu bếp : dùng cho các loại thực phẩm chín, các loại rau, củ quả và thực phẩm mềm
- Dao gọt hoa quả : dùng cho các loại rau củ quả, các loại thực phẩm mềm
- Kéo : đặc điểm thiết kế lưỡi cong có lò xo bên trong, dùng trong nhà bếp, cắt lòng, dạ dày, các loại thực phẩm mềm, lưỡi kéo sắc bén có thể mài
- Dụng cụ mài dao : cán gỗ đầu mài bằng thép, đã qua quá trình tôi luyện đặc biệt để tăng độ cứng 60 độ, dùng để mài các loại dao, kéo
- Kèm 1 thớt làm bằng tre đã tẩm sấy công nghệ cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và bảo vệ môi trường